Góp ý xây dựng nhóm STP

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Góp ý xây dựng nhóm STP

Bài gửi  phamthephung on Thu Apr 28, 2011 8:46 pm

phamthephung

Tổng số bài gửi : 1
Join date : 19/04/2011

Xem lý lịch thành viên

Bài gửi  Admin on Sat Apr 30, 2011 10:55 am

phamthephung đã viết:Dạo này thấy tình hình nhóm STP ít hoạt động quá. Theo mình nên cần có một người đứng đầu có uy tín để duy trì hoạt động của nhóm. Và hàng tháng nên có một buổi offline để tâm sự, chia sẻ, giúp đỡ và cầu nguyện với nhau. Mong các anh trong ban quản trị có thể làm cầu nối để những sinh viên, giáo dân trong giáo xứ Thánh Tâm lại với nhau.
Cái vấn đề này thì có thể để cho a.Nghĩa (trưởng nhóm) trả lời - vì mấy lần họp mặt nhóm lần trước đã đưa ra bàn bạc về những vấn đề này rồi. Vào lần họp mặt lần sau - chắc sẽ nói lại hoạt động của nhóm cho mọi người mới tham gia hiểu rõ hơn.
thanks!

_________________
Tôi đã sống rất ơ thờ...

Tổng số bài gửi : 21
Join date : 28/03/2011
Age : 27
Đến từ : Pleiku - Gialai

Xem lý lịch thành viên http://www.facebook.com/greenwind1989

Bài gửi  langtudatinh on Fri May 06, 2011 7:47 pm

Hình như nhóm STP của chúng ta vẫn còn hơi thiếu những người trẻ trung và nhiệt huyết.Hi vọng mọi người cùng nhau hợp tâm giúp nhóm chúng ta càng ngày càng lớn mạnh và hữu ích cho cộng đồng!SPT muôn năm!!!!
langtudatinh

Tổng số bài gửi : 2
Join date : 04/04/2011
Age : 30